GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

banner-web

Sản phẩm bán chạy

VỀ CHÚNG TÔI

Cây cảnh

Cây cảnh (hoặc cây kiểng) là một số loại thực vật được chăm sóc, gieo trồng và tạo dáng công phu, thường dùng làm vật trang trí hay một chi tiết trong thuật phong thủy. Cây cảnh được bày trí có khi nhằm thể hiện một ý tưởng của người trồng qua cách xếp đặt mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên của lá. Thân cây được uốn theo một hình dáng nào đó, còn gọi là thế, kết hợp với chậu, đất hay nước là môi trường dinh dưỡng cho thực vật ấy. Nghệ thuật chơi cây cảnh có tính quần chúng rộng rãi, tính dân tộc đậm đà, tính nhân văn cao quý, tính thẩm mỹ độc đáo, tính sáng tạo mới mẻ, tính kinh tế cao.

  • Cây cảnh phong thủy 

Phong thủy ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của một gia đình, vận khí của cá nhân hay tổ chức. Vì thế, cây xanh và phong thủy có mối quan hệ khắn khít đối với những người yêu cây. Cây phong thủy là các cây cảnh có ý nghĩa nhất định. Khi được trồng ở đúng vị trí, các loại cây này sẽ giúp gia chủ cải biến vận mệnh, công việc suôn sẻ hơn. 

 

cây phong thủy

 

  • Cây cảnh văn phòng

Việc trồng cây cảnh văn phòng không chỉ dừng lại ở ý nghĩa sinh học: tăng cường trao đổi chất, làm sạch không khí, làm đẹp cảnh quan,...mà còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp mang lại may mắn, thành công và tài lộc đến cho người sở hữu nó. Nếu bạn muốn công việc thuận lợi, kinh doanh lộc phát, tiền vào như nước, hay mong muốn được thăng quan tiến chức,... hãy thử đặt một loại cây phong thủy trong phòng hay trên bàn làm việc của mình nhé. 

 

cây cảnh văn phòng

 

  • Cây cảnh nghệ thuật

 

cây cảnh nghệ thuật

 

  • Cây cảnh để bàn

Cây cảnh mini, cây cảnh để bàn đang là xu hướng được giới trẻ lựa chọn để trang trí cho góc học tập, bàn làm việc, bàn trang điểm, hay những quán cafe, văn phòng làm việc,...Cây có giá trị thẩm mỹ cao, lại tiết kiệm được không gian. Không những thế, những chậu cây cảnh đáng yêu này còn mang lại rất nhiều lợi ích như giúp bạn giảm stress, mang lại tài lộc, may mắn, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho bạn nữa đấy.

cây cảnh để bàn

 

Hãy tô điểm thêm cho không gian xung quanh bạn thêm sạch và đẹp nhé, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn tràn ngập sức sống và thú vị hơn đấy!

   Văn Phòng Lộc Trời:

       146 Bàu Cát 3, P. 12, Q. Tân Bình, HCM.

       ĐT: 0362468614 (zalo) hoặc 0963800870.

       Gmail: thegioihoakienghcm@gmail.com

       Page:   

      Youtube: https://www.youtube.com/channel

   Nhà Vườn Lộc Trời:

      859 Tân Kỳ Tân Quý, P. BHHA, Q. BT, HCM.

      Site: www.thegioihoakieng.com.vn

Hãy Nhất Máy Gọi cho chúng tôi hoặc đến nhà vườn lộc trời để được xem cây cảnh thực tế nhất. (0362468614 zalo)

Go Top